VTStyles

Recent Post

Sunday, 15 May 2016

Snacks - Chakli - Rice Flour Murukku

వరిపిండి మురికీలు


వరిపిండి - మూడు కిలోలు శెనగపిండి - 50గ్రాములు నువ్వులు - 50 గ్రాములు జీలకర్ర - 25గ్రాములు నూనె - మూడున్నర కిలోలు ఉప్పు - తగినంత.

  • ముందుగా మనం తీసుకున్న వరిపిండి, శెనగపిండి, నువ్వులు, జీలకర్ర, 25గ్రాముల నూనె, తగినంత ఉప్పు వేసుకుని మొత్తం కలుపుకుని పక్కన పెట్టుకోవాలి.

  • ఇందులో మరిగించిన నీళ్లు పోసుకుని కలుపుకోవాలి. పిండి గట్టిగా ఉండేలా కలుపుకోవాలి.

  • ఇప్పుడు స్టౌ మీద వెడల్పాటి మూకుడు పెట్టి సరిపడా నూనె పోసుకుని బాగా మరగనిచ్చాక కలిపి పెట్టుకున్న పిండని స్టార్‌ బిళ్ల పెట్టిన జంతికల గొట్టంలో పెట్టి నూనెలో నొక్కాలి. మురుకుల్ని ఎరుపు రాగానే తీసేయాలి

No comments:

Post a Comment