VTStyles

Recent Post

Sunday, 15 May 2016

Sweets - Burfi - Mango Jelly Kaju Sandesh

మ్యాంగో జెల్లీ కాజూ సందేష్‌


జీడిపప్పు పేస్ట్‌- 1 కప్పు పంచదార- 3 కప్పులు నెయ్యి- 1 టీ స్పూను మామిడి గుజ్జు- 1 కప్పు నీళ్ళు- 1/4 కప్పు డ్రై ఫ్రూట్స్‌- 2 టేబుల్‌ స్పూన్లు .

  • ఒక బాణలిలో రెండు కప్పుల పంచదార, జీడిపప్పు పేస్ట్‌ వేసి బాగా కలిపి సన్నని మంట మీద కలుపుతూ ఉడికించాలి.

  • మిశ్రమం ఉడికి గరిటెతోపాటూ వచ్చేస్తున్నట్టు ముద్దగా ఒక దగ్గరికి చేరుతున్నప్పుడు మంట కట్టేసి, ఒక పళ్ళానికి నెయ్యిరాసి మిశ్రమాన్ని అందులోకి తీసి సమంగా పరవాలి.

  • తరువాత మరొక బాణలిలో ఒక కప్పు పంచదార, నీళ్ళు పోసి తీగపాకం వచ్చాక మామిడి గుజ్జు వేసి సన్నని మంటమీద కలుపుతూ ఉడికించాలి.

  • మిశ్రమం బాగా దగ్గరపడి జిగటగా అయ్యాక పళ్ళెంలోని జీడిపప్పు మిశ్రమంపై వేసి సమానంగా పరచి డైఫ్రూట్స్‌ వేసి, చల్లారాక ముక్కలుగా కోసుకోవాలి.

No comments:

Post a Comment