VTStyles

Recent Post

Sunday, 15 May 2016

Raita - Tamarind Leaf Raita

చింతచిగురు పెరుగు పచ్చడి


పెరుగు - 200 గ్రా కొబ్బరి తురుము - 100 గ్రా ఉప్పు - తగినంత పచ్చి శనగపప్పు - 10 గ్రా మినప్పప్పు - 10 గ్రా ఆవాలు - టీస్పూను కరివేపాకు - రెండు రెమ్మలు చింతచిగురు - 20 గ్రా మిరప్పొడి - 10 గ్రా ఎండుమిర్చి - 5గ్రా నూనె - టీ స్పూన్.

  • పెరుగులో ఉప్పు, కొబ్బరి తురుము కలపాలి.

  • బాణలిలో నూనె వేడిచేసి ఆవాలు, ఎండుమిర్చి, పచ్చిశనగపప్పు, మిన ప్పప్పు, కరివేపాకు వరుసగా వేసి వేగిన తరువాత చివరగా చింతచిగురు, మిరప్పొడి వేయాలి.

  • చింతచిగురు మెత్తబడ్డాక దించేసి, పెరుగు మిశ్రమంలో కలపాలి. అంతే, పెరుగు పచ్చడి రెడీ!

No comments:

Post a Comment