VTStyles

Recent Post

Wednesday, 22 June 2016

Sweets - Laddo - Tegala Laddo / తేగల లడ్డు

తేగల లడ్డు


కాల్చిన తేగలు - ఆరు అటుకులు - అరకప్పు ఎండుకొబ్బరిపొడి - అరకప్పు చక్కెరపొడి - కప్పు యాలకులపొడి - చెంచా నెయ్యి - అరకప్పు నుంచీ ముప్పావుకప్పు.

  • తేగల్ని పీచు తీసుకుని కొబ్బరిలా తురుముకోవాలి. అటుకుల్ని పొడి చేసుకోవాలి.

  • నెయ్యి తప్ప మిగిలిన పదార్థాలన్నీ ఓ గిన్నెలోకి తీసుకుని బాగా కలపాలి. తరవాత నెయ్యి వేసుకుంటూ లడ్డూల్లా చుట్టుకోవాలి. ఇవి నాలుగైదు రోజులు తాజాగా ఉంటాయి.

No comments:

Post a Comment