VTStyles

Recent Post

Monday, 18 July 2016

Starters - Veg - Corn Fritters / కార్న్‌ ఫ్రిట్టర్స్‌

కార్న్‌ ఫ్రిట్టర్స్‌


కార్న్‌ - 150 గ్రా ఉల్లిముక్కలు - అర కప్పు వెల్లుల్లి రెబ్బలు - 2 పచ్చిమిర్చి - 2 బేకింగ్‌ పౌడర్‌ - 1 టీస్పూన్‌ శెనగపిండి - 1 టే.స్పూన్‌ మైదా - 1 టే.స్పూన్‌ జీలకర్ర పొడి - అర టీస్పూన్‌ కార్న్‌ ఫ్లోర్‌ - 1 టే.స్పూన్‌ నూనె - 1 టే.స్పూన్‌ పాలు - 2 టే.స్పూన్లు కొత్తిమీర ఉప్పు - తగినంత కారం - 1 టీస్పూన్‌.

  • బాండీలో నూనె పోసి ఉడికించిన కార్న్‌, ఉల్లిపాయ ముక్కలు, పచ్చిమిర్చి, వెల్లుల్లి వేసి రెండు నిమిషాలు వేయించాలి. ఇలా వేయించిన మిశ్రమంలో మైదా, కార్న్‌ ఫ్లోర్‌, జీలకర్ర, శెనగపిండి, బేకింగ్‌ పౌడర్‌, ఉప్పు, కారం కలిపి మిక్సీలో వేయాలి.

  • మరీ పొడిగా ఉండకుండా పాలు చేర్చి తిప్పాలి. ఇలా తయారైన ముద్దను చిన్న చిన్న ఉండలుగా చుట్టి నూనెలో వేయించుకోవాలి. ఈ కార్న్‌ ఫ్రిట్టర్స్‌ను సాస్‌తో తింటే బాగుంటుంది.

No comments:

Post a Comment