VTStyles

Recent Post

Monday, 18 July 2016

Starters - Veg - Garlic Paneer / గార్లిక్‌ పనీర్‌

గార్లిక్‌ పనీర్‌


పనీర్‌ ముక్కలు - ఒకటింబావు కప్పు వెల్లుల్లి రెబ్బలు - ఆరు వెనిగర్‌ - చెంచా ఎండుమిర్చి - ఐదు చక్కెర - చెంచా ఉప్పు - తగినంత నూనె - టేబుల్‌స్పూను జీలకర్ర - అరచెంచా ఉల్లిపాయముక్కలు - అరకప్పు కొత్తమీర - ఓ కట్ట.

  • వెల్లుల్లి, ఎండుమిర్చీ, చక్కెరా, తగినంత ఉప్పూ, వెనిగర్‌ మిక్సీజారులోకి తీసుకుని నీళ్లు చల్లుకుంటూ మెత్తని ముద్దలా చేసుకోవాలి. ఇప్పుడు బాణలిని పొయ్యిమీద పెట్టి నూనె వేడిచేసి జీలకర్ర వేయించాలి.

  • తరవాత ఉల్లిపాయ ముక్కలు వేయాలి. అవి వేగాక పనీర్‌ ముక్కలు వేసి రెండు నుంచి మూడు నిమిషాలు వేయించాలి. తరవాత ముందుగా చేసుకున్న మిశ్రమం వేసి వేయించి, కొత్తిమీర చల్లి దింపేస్తే చాలు.

No comments:

Post a Comment