VTStyles

Recent Post

Monday, 18 July 2016

Starters - Veg - Vegetable Cheese Balls / వెజ్ చీజ్ బాల్స్

వెజ్ చీజ్ బాల్స్


తరిగిన క్యారెట్ ముక్కలు - 1 టేబుల్ స్పూన్ క్యాప్సికమ్ ముక్కలు - 1 టేబుల్ స్పూన్ పచ్చిమిర్చి ముక్కలు - 2 టీ స్పూన్లు అల్లం-వెల్లుల్లి పేస్ట్ - 1 టీ స్పూన్ ఉడికించిన బంగాళాదుంప (చిదిమినది) - అర కప్పు కొత్తిమీర తురుము - 1 టేబుల్ స్పూన్ బ్రెడ్ ముక్కలు - 2 చీజ్ - 1 కప్పు మైదా పిండి - ముప్పావు కప్పు ఉప్పు - తగినంత నూనె - సరిపడా

  • బ్రెడ్ ముక్కలను పొడిగా చేసుకోవాలి. తర్వాత బౌల్‌లో క్యారెట్, క్యాప్సికమ్ ముక్కలు, చిదిమిన బంగాళాదుంప, పచ్చిమిర్చి ముక్కలు, అల్లం-వెల్లుల్లి పేస్ట్ వేసి కలుపుకోవాలి. ఇప్పుడు పావు కప్పు మైదాపిండి, ఉప్పు వేసి కలపాలి. కొద్దికొద్దిగా మిశ్రమాన్ని తీసుకొని, గారెల్లా ఒత్తుకోవాలి.

  • వాటి మధ్యలో కాస్తంత చీజ్ పెట్టి ముద్దలుగా చేయాలి. మరోవైపు మిగిలిన మైదాలో నీళ్లు పోసి లూజ్‌గా చేసుకోవాలి. ముద్దలుగా చేసుకున్న వాటిని ఆ పిండిలో ముంచి, బ్రెడ్ పొడిలో దొర్లించాలి.

  • తర్వాత వాటిని 10 నిమిషాల పాటు ఫ్రిజ్‌లో ఉంచాలి. వాటిని బయటికి తీశాక నూనెలో వేసి డీప్ ఫ్రై చేసుకోవాలి. ఈ చీజ్ బాల్స్‌ను వేడివేడిగా టొమాటో సాస్‌తో సర్వ్ చేయాలి.

No comments:

Post a Comment