తెకువా బిస్కెట్ |
ముడిగోధుమపిండి: అరకిలో డ్రై నట్స్: 100గ్రా ఎండుద్రాక్ష: 2 టేబుల్స్పూన్లు వెన్న: 4 టేబుల్స్పూన్లు బెల్లంతురుము: కప్పు నూనె: వేయించడానికి సరిపడా
గిన్నెలో పిండి వేసి సన్నగా తరిగిన నట్స్ వేయాలి. తరవాత వెన్న, ఎండుద్రాక్ష వేసి కలిపాక కరిగించిన బెల్లం వేసి కలపాలి.
తరవాత తగినన్ని నీళ్లు పోసి కలిపి ఉండలుగా చేసుకుని గుండ్రని బిళ్ళల్లా వత్తి కాగిన నూనెలో వేయించి తీయాలి.
No comments:
Post a Comment