బ్రెడ్ రోల్ |
బ్రెడ్ - ఒక ప్యాకెట్ నూనె - అరకేజి బంగాళాదుంపలు - అరకేజి బఠానీ - ఒక కప్పు క్యారెట్ కాలీఫ్లవర్ బీన్స - 3 కప్పులు (సన్నగా కోయాలి) ఉల్లిపాయ ముక్కలు - ఒక కప్పు క్యాప్సికమ్ ముక్కలు - అర కప్పు అల్లం మిర్చి పేస్ట్ - 3 స్పూన్లు కారం - 2 స్పూన్లు గరం మసాలా - ఒక స్పూన ఉప్పు పసుపు - సరిపడా నిమ్మకాయలు - 2 కొత్తిమీర - కొద్దిగా..
మూకుడులో నూనె పోసి వేడెక్కాక దానిలో అల్లం, మిర్చి పేస్ట్, ఉల్లి, క్యాప్సికం ముక్కలు వేసి బాగా వేగించాలి. ఉడికించిన కూరగాయలను వేసి నీరు ఇగిరేవరకు వేగించాలి. పసుపు, ఉప్పు, కారం, గరం మసాలా వేసి బాగా కలపాలి.
ఆ తర్వాత నిమ్మరసం, కొత్తిమీర వేసి కలిపి పొయ్యి మీద నుంచి దించేయాలి.
బ్రెడ్ ముక్కల అంచులను కట్ చేసి ఒక్కొక్క దానిని నీటిలో ముంచి తీసి అర చేతులతో ఒత్తి నీరు పిండి ముక్కలో ఒక స్పూన కూరను పెట్టి చుట్టూ మూసి ముద్దలా చుట్టాలి.
ఈవిధంగా అన్ని రోల్స్ తయారుచేసి ప్లేటులో ఉంచి ఫ్రిజ్లో 2 గంటలు ఉంచి తీసి బాండీలో నూనె పోసి కాగిన తర్వాత కొన్ని రోల్స్ చప్పున వేసి గోల్డ్ కలర్ వచ్చేవరకు వేగించాలి. బ్రెడ్ రోల్స్ రెడీ టూ ఈట్.
No comments:
Post a Comment