VTStyles

Recent Post

Friday, 1 July 2016

Bakery - Kulfi - Grapes Kulfi / ద్రాక్ష కుల్ఫీ

ద్రాక్ష కుల్ఫీ


చిక్కనిపాలు - మూడుకప్పులు చక్కెర - మూడు టేబుల్‌స్పూన్లు పిస్తా పొడి - పావుకప్పు కోవా - వంద గ్రా టొనోవిన్‌ ఎసెన్సు - టేబుల్‌ స్పూను (ఇది బజార్లో దొరుకుతుంది).

  • పాలల్లో చక్కెర కలిపి పొయ్యిమీద పెట్టి, మరిగించాలి. తరవాత అందులో కోవా తురుమూ, పిస్తా పొడీ వేసి మరోసారి కలిపి పొయ్యిమీద పెట్టాలి.

  • పాలు సగం అయ్యాక దింపేసి టోనోవిన్‌ వేసి మిక్సీ పట్టాలి. దీన్ని కుల్ఫీమౌల్డ్స్‌లోకి తీసుకుని డీప్‌ ఫ్రిజ్‌లో ఉంచాలి. ఆరేడు గంటలయ్యాక ఆ మౌల్డ్స్‌ని తిరగేస్తే కుల్ఫీ రెడీ.

No comments:

Post a Comment