చాకో డ్యూయట్ |
పాలు - అరలీటరు జెలాటిన్ - 50 గ్రా (ఇది బజార్లో దొరుకుతుంది) చక్కెర - 100 గ్రా చాక్లెట్ - 100 గ్రా స్ట్రాబెర్రీ గుజ్జు - కొద్దిగా గిలక్కొట్టిన క్రీం - 400 గ్రా సాధారణ వెనిల్లా స్పాంజి కేకు - ఒకటి పెద్దది (ఇది బజార్లో దొరుకుతుంది).
ఓ గిన్నెలో పాలు, చక్కెర, జెలాటిన్ని తీసుకుని పొయ్యిమీద పెట్టాలి. మంట తగ్గించి మధ్యమధ్య కలుపుతూ ఉంటే కాసేపటికి చిక్కని సాస్లా తయారవుతుంది.
ఇందులో గిలక్కొట్టిన క్రీం వేయాలి. అంతా కలిశాక దింపేసి రెండు భాగాలుగా చేసుకోవాలి. ఒక దాంట్లో చాక్లెట్, మరోదాంట్లో స్ట్రాబెర్రీ గుజ్జూ కలపాలి.
పొడవాటి పళ్లెం తీసుకుని వెనిల్లా స్పాంజి కేక్ని ఉంచాలి. దానిపైన చాక్లెట్ మిశ్రమాన్ని పరిచి డీప్ ఫ్రిజ్లో ఉంచాలి.
అది గట్టిపడ్డాక స్ట్రాబెర్రీ మిశ్రమాన్ని పరిచి మళ్లీ డీప్ఫ్రిజర్లో ఉంచాలి. కాసేపటికి ఇది కూడా గట్టిపడుతుంది.
ఆ తరవాత బయటకు తీసి నచ్చిన ఆకృతిలో ముక్కల్లా కోస్తే, నోరూరించే చాకో డ్యూయెట్ని తినడమే ఆలస్యం.
No comments:
Post a Comment