VTStyles

Recent Post

Friday, 1 July 2016

Snacks - Bajji - Egg Bajji / ఎగ్‌ బజ్జీలు

ఎగ్‌ బజ్జీలు


కోడి గుడ్లు - ఐదు శెనగపిండి - పావుకిలో తినే సోడా - చిటికెడు ఉల్లిపాయ ముక్కలు - ఒక కప్పు బజ్జీ మసాలా - ఒక టేబుల్‌ స్పూను కొత్తిమీర - ఒక కట్ట ఉప్పు - తగినంత నూనె - సరిపడా.

  • కోడి గుడ్లని ఉడికించి పొట్టు తీసి పక్కన పెట్టుకోవాలి.

  • ఒక గిన్నెలో శెనగపిండి వేసి తగినంత ఉప్పు, తినే సోడా వేసి జారుగా కలుపుకోవాలి. స్టౌ మీద కడాయి పెట్టి సరిపడా నూనె పోసి బాగా కాగాక ఉడికించి పెట్టుకున్న గుడ్డుని పిండిలో ముంచి నూనెలో వేయాలి.

  • ఎర్రగా వేగాక తీసి పేపర్‌పై వేసుకోవాలి. ఎగ్‌ బజ్జీని మధ్యలో కట్‌ చేసి ఉల్లిపాయ ముక్కలు, బజ్జీ మసాలా వేసి కొత్తిమీరతో అలంకరించుకోవాలి.

No comments:

Post a Comment