VTStyles

Recent Post

Friday, 1 July 2016

Snacks - Samosa - Mango Chocolate Sauce Samosa / మామిడి చాక్లెట్‌ సాస్‌ సమోసా

మామిడి చాక్లెట్‌ సాస్‌ సమోసా


సన్నగా తరిగిన మామిడి పండు ముక్కలు- 1 కప్పు అల్లం తురుము- 1/2 టీ స్పూను దాల్చినచెక్క పొడి- 1/4 టీ స్పూను మైదా- 1 కప్పు గోరువెచ్చని నీరు- 1/3 కప్పు ఉప్పు- 1/4 టీ స్పూను నూనె- వేగించడానికి సరిపడా చాక్లెట్‌ సాస్‌- 1/4 కప్పు .

  • మామిడి పండు ముక్కలు, దాల్చినచెక్క పొడి, అల్లం తురుములను ఒక గిన్నెలో వేసి బాగా కలపాలి.

  • తరువాత మరో గిన్నెలో మైదా, ఉప్పు, గోరువెచ్చని నీరు, టేబుల్‌ స్పూను నూనె వేసి చపాతీ పిండిలా కలిపి మూత పెట్టి పావుగంట ఉంచాలి.

  • ఆ తరువాత చాక్లెట్‌ సమోసా మాదిరే చేసి మధ్యలో మామిడి పండు మిశ్రమం ఉంచి మూసేసి అంచులకు నీటి తడిచేసి విడిపోకుండా అంటించాలి. తరువాత వాటిని నూనెలో దోరగా వేగించి తీయాలి. వీటిపై చాక్లెట్‌ సాస్‌ వేసి గార్నిష్‌ చేయాలి.

No comments:

Post a Comment