VTStyles

Recent Post

Saturday, 9 July 2016

Sweets - Halwa - Coconut Sheera / కోకోనట్‌ షీరా

కోకోనట్‌ షీరా


కొబ్బరి క్రీమ్‌ - రెండున్నర కప్పులు చిక్కటి పాలు - 1 లీటరు చక్కెర - అర కప్పు యాలకుల పొడి - అర టీస్పూను జీడిపప్పు - పావు కప్పు నెయ్యి - తగినంత.

  • జీడిపప్పును వేడి నీటిలో 10 నిమిషాలు నానబెట్టి పక్కనుంచాలి. నాన్‌ స్టిక్‌ పాన్‌లో కోకోనట్‌ క్రీమ్‌, పాలు పోసి చిన్న మంట మీద కలుపుతూ ఉడికించాలి.

  • సగానికి తగ్గాక చక్కెర వేసి కలుపుతూ చిక్కబడేవరకూ ఉడికించాలి. యాలకులు, జీడిపప్పు కలిపి చల్లారనివ్వాలి. ఫ్రిజ్‌లో గంటపాటు ఉంచి సర్వ్‌ చేయాలి.

No comments:

Post a Comment