VTStyles

Recent Post

Friday, 26 August 2016

Preservatives - Fryms - Aaviri Vadiyaalu / ఆవిరి వడియాలు

ఆవిరి వడియాలు


బియ్యం - కప్పు పచ్చిమిర్చి - నాలుగు సగ్గుబియ్యం - రెండు చెంచాలు ఉప్పు - తగినంత నూనె - కొద్దిగా.

  • బియ్యాన్ని నాలుగు గంటల ముందు నానబెట్టుకోవాలి. అలాగే సగ్గుబియ్యాన్ని కూడా నానబెట్టుకోవాలి. నానిన బియ్యాన్ని శుభ్రంగా కడిగి మిక్సీలో మెత్తగా, గరిటెజారుగా రుబ్బి అందులో నానబెట్టుకున్న సగ్గుబియ్యం, పచ్చిమిర్చి మిశ్రమం, ఉప్పు వేసి బాగా కలపాలి.

  • ఒక చెంబులో సగానికి నీళ్లు తీసుకుని పొయ్యిమీద మరగనివ్వాలి. దానిపై సరిపడా మూతపెట్టి కొద్దిగా నూనె రాయాలి.

  • రుబ్బిపెట్టుకున్న మిశ్రమాన్ని చెంచాతో తీసుకుని ఈ మూతపై వేసి.. నిమిషం తరవాత తీసేయాలి.

  • ఇలా చేసుకున్న వాటన్నింటినీ ఎండలో ఆరనిస్తే.. నోరూరించే ఆవిరి వడియాలు తయారైనట్లే.

No comments:

Post a Comment