పాప్కార్న్ లడ్డూ
పాప్కార్న్- మూడు కప్పులు చక్కెర- ఒక కప్పు వెన్న- గరిటెడు నీళ్లు- ఒక కప్పు యాలకులు- రెండు బాదం- నాలుగు జీడిపప్పు- నాలుగు.
ఒక గిన్నెలో నీళ్లు పోసి, వేడెక్కాక చక్కెర వేసి బాగా కలిపి 10 నిమిషాలు ఉడకనివ్వాలి.
పాకానికి వచ్చాక యాలకులను దంచి వేయాలి. వెన్న కూడా వేసి కలిపి దించేయాలి.
కొంచెం వేడి తగ్గాక పాప్కార్న్ వేసి బాగా కలపాలి. బాదం, జీడిపప్పులను ముక్కలుగా చేసి వేసి లడ్డూలు చుట్టుకోవాలి.
No comments:
Post a Comment