VTStyles

Recent Post

Friday, 26 August 2016

Preservatives - Fryms - Beera Pottu Vadiyaalu / బీరపొట్టు వడియాలు

బీరపొట్టు వడియాలు


మినప్పప్పు - కప్పు బీరకాయలు - కేజీ పచ్చిమిర్చి - ఆరు అల్లం - చిన్నముక్క జీలకర్ర - చెంచా తెల్లనువ్వులు - టేబుల్‌స్పూను ఉప్పు - సరిపడా.

  • మినప్పప్పును ముందురోజు రాత్రే నానబెట్టుకోవాలి. మర్నాడు గారెలపిండిలా గట్టిగా, మెత్తగా రుబ్బుకోవాలి.

  • అల్లం, పచ్చిమిర్చిని ముద్దలా చేసుకోవాలి. అంగుళం పొడవులో ఉండేలా బీరకాయల పొట్టు తీసుకోవాలి.

  • రుబ్బి పెట్టుకున్న మినప్పిండిలో అల్లం పచ్చిమిర్చి ముద్ద, మిగిలిన పదార్థాలు కలిపి.. వడియాల్లా ఎండబెట్టుకోవాలి. గాలిచొరని డబ్బాలోకి భద్రపరచుకుని వేయించుకోవచ్చు.

No comments:

Post a Comment