తందూరి పాప్కార్న్
పాప్కార్న్- రెండు కప్పులు నెయ్యి లేదా వెన్న- రెండు టేబుల్ స్పూన్లు యాలకుల పొడి- చిటికెడు జీలకర్ర- అర టీ స్పూను దనియాలు- పావు టీ స్పూను సొంటి పొడి- పావు టీ స్పూను కారం- పావు టీ స్పూను ఉప్పు- చిటికెడు పసుపు- చిటికెడు.
నెయ్యి లేదా వెన్నని వేడిచేసి పాప్కార్న్పై వేసి బాగా కలపాలి. మిగిలిన పదార్థాలన్నిటినీ ఒక చిన్న గిన్నెలో కలిపి పెట్టుకొని, పాప్కార్న్పై కొద్ది కొద్దిగా చల్లుతూ బాగా కలపాలి.
No comments:
Post a Comment