VTStyles

Recent Post

Wednesday, 9 March 2016

IceCreams - Anzeer Icecream

అంజీర్‌ ఐస్‌


చిక్కని పాలు - అరలీటరు వెన్నతీసిన పాలు - అరలీటరు గిలకొట్టిన క్రీం - టేబుల్‌స్పూను అంజీర్‌ - ఏడు.

  • ఓ గిన్నెలో చిక్కని పాలూ, వెన్నతీసిన పాలూ, గిలకొట్టిన క్రీం తీసుకుని అన్నింటినీ బాగా కలపాలి. మిక్సీ జార్‌లో ఐదు అంజీర్‌ పండ్లు, కాసిని పాలు తీసుకుని మెత్తని గుజ్జులా చేసుకోవాలి.

  • మిగిలిన పండ్లను సన్నగా తరగాలి. ఇప్పుడు అంజీర్‌ గుజ్జునీ, అంజీర్‌ ముక్కల్ని ముందుగా కలిపిన పాల మిశ్రమంలో వేసుకుని ఫ్రీజర్‌లో ఉంచేయాలి.

  • ఇది గట్టిగా అయ్యాక బయటకు తీసి.. మరోసారి మిక్సీలో వేసుకుని మెత్తని గుజ్జులా చేసుకుని మళ్లీ డీప్‌ ఫ్రీజర్‌లో ఉంచేయాలి. ఇలా రెండోసారి మిక్సీపట్టి, మళ్లీ ఫ్రిజ్‌లో పెట్టడం వల్ల ఐస్‌క్రీం మెత్తగా వస్తుంది.

No comments:

Post a Comment