VTStyles

Recent Post

Wednesday, 9 March 2016

IceCreams - Lemo Icecream

లెమన్‌


చిక్కని పాలు - ఒకటిన్నర కప్పు గిలకొట్టిన క్రీం - కప్పు నిమ్మపొట్టు - ఒక నిమ్మకాయతో వచ్చేది నిమ్మకాయలు - రెండు (రసం తీసుకోవాలి).

  • ఒక పెద్ద గాజు గిన్నెలో చిక్కని పాలూ, నిమ్మపొట్టూ, నిమ్మరసం, గిలకొట్టిన క్రీం వేసుకుని అన్నింటినీ బాగా కలపాలి.

  • దీన్ని డీప్‌ఫ్రీజర్‌లో ఉంచేయాలి. ఇది గట్టిగా అయ్యాక ఇవతలకు తీసి.. మరోసారి గిలకొట్టి.. మళ్లీ ఫ్రీజర్‌లో ఉంచేయాలి. గట్టిపడ్డాక తీసి తినాలి.

No comments:

Post a Comment