బనానా ఐస్క్రీమ్ |
అరటి పళ్లు - 3 పాలు - అర టే.స్పూను
అరటి పళ్లు వెడల్పాటి ముక్కలుగా కట్ చేసుకోవాలి.వెడల్పాటి ప్లేట్లో పరిచి గట్టిగా అయ్యేవరకూ ఫ్రిజ్లో ఉంచాలి.
బ్లెండర్లో వేసి తిప్పాలి. మొదట్లో కరగనట్టు అనిపించినా ఆపి తిప్పుతూ ఉంటే కొంతసేపటికి క్రీమ్లా తయారవుతాయి.
మరీ గట్టిగా ఉండి క్రీమ్లా తయారవకపోతే పాలు కలపాలి.
మూత ఉన్న గిన్నెలో పోసి ఫ్రీజర్లో ఉంచాలి.గట్టిపడిన తర్వాత తీసి సర్వ్ చేయాలి.
బ్లెండర్లో పళ్ల ముక్కలతోపాటు పీనట్ బటర్, కోకో పౌడర్, వెనిల్లా, దాల్చిన చెక్క పొడి కూడా కలుపుకోవచ్చు.
No comments:
Post a Comment