VTStyles

Recent Post

Wednesday, 20 April 2016

Icecream - MuskMelon Icecream

తర్బూజా ఐస్‌క్రీమ్


తర్బూజా పండు - 1 చిక్కని పాలు - 1 లీటరు తాజా క్రీమ్‌ - 1 కప్పు చక్కెర - 3/4 కప్పులు కార్న్‌ ఫ్లోర్‌ - 2 టే.స్పూన్లు వెనిల్లా ఎసెన్స్‌ - 2 చుక్కలు.

  • తర్బూజా పండు గుజ్జు చేసి ఫ్రిజ్‌లో పెట్టుకోవాలి.పాలు కాగబెట్టి పావు లీటరు పాలు ఫ్రిజ్‌లో పెట్టుకోవాలి.చల్లబడ్డ పాలలో కార్న్‌ఫ్లోర్‌ కలపాలి.మిగతా పాలను పావుగంటపాటు మరిగించాలి.

  • ఈ పాలలో ముందుగా కార్న్‌ఫ్లోర్‌ కలిపిన పాలను కొద్దికొద్దిగా పోస్తూ కలపాలి.చిన్న మంట మీద 3 నిమిషాలు మరిగించాలి.మంట తీసి చక్కెర, ఎసెన్స్‌ వేసి కరిగేవరకూ తిప్పి రూమ్‌ టెంపరేచర్‌కు చల్లార్చాలి.

  • ప్లాస్టిక్‌ మూత పెట్టి గడ్డకట్టేవరకూ కాకుండా గట్టిపడేవరకూ ఫ్రీజర్‌లో ఉంచాలి.తర్వాత తీసి మెత్తబడేవరకూ స్పూన్‌తో బీట్‌ చేయాలి.

  • తాజా క్రీమ్‌ను కూడా బాగా బీట్‌ చేసి ఐస్‌క్రీమ్‌కు కలపాలి.తర్వాత తర్బూజా గుజ్జును వేసి కలిపి ఫ్రీజర్‌లో ఉంచాలి.

  • బాగా సెట్‌ అయ్యాక బౌల్స్‌లో తీసి తింటే టేస్టీగా ఉంటుంది.

No comments:

Post a Comment