VTStyles

Recent Post

Wednesday, 20 April 2016

Icecream - Papaya Icecream

బొప్పాయి ఐస్‌క్రీమ్


కార్న్‌ఫ్లోర్‌ - 2 టే.స్పూన్లు చక్కెర - 1 కప్పు పాలు - 2 కప్పులు గుడ్లు - 2 (తెలుపు పసుపు సొనల్ని విడివిడిగా బీట్‌ చేసుకోవాలి) వెనిల్లా ఎసెన్స్‌ - 4 చుక్కలు బొప్పాయి గుజ్జు - 4 కప్పులు

  • బొప్పాయి గుజ్జు, చక్కెర, కార్న్‌ఫ్లోర్‌లు గిన్నెలో వేసి కలపాలి.

  • దీన్లో నెమ్మదిగా పాలు పోస్తూ కలపాలి..పొయ్యి మీద ఉంచి కలుపుతూ గరిటెకు అంటుకునేవరకూ ఉడికించి చల్లార్చాలి.

  • తర్వాత గుడ్లు తెల్లసొన, వెనిల్లా వేయాలి.బాగా కలిపి ఫ్రిజ్‌లో ఉంచాలి.

  • కాస్త గట్టిపడిన తర్వాత ఫ్రిజ్‌ నుంచి బయటకు తీసి బొప్పాయి గుజ్జు కలపాలి.

  • మరో గంటపాటు ఫ్రిజ్‌లో ఉంచి బయటకు తీసి కలిపి బౌల్స్‌లో వేసుకుని తింటే చల్లచల్లగా బాగుంటుంది.

No comments:

Post a Comment