డేట్ చాక్లెట్ కాయిన్స్ |
ఎండు ఖర్జూరాలు- ఒక కప్పు బెల్లం (పొడి చేసినది)- 1టీ స్పూన బ్రెడ్ పొడి- 2 టీస్పూన్లు ఎండుకొబ్బరి పొడి- 2 టీస్పూన్లు నెయ్యి- 2 టీ స్పూన్లు చెర్రీస్ కిస్మిస్ ఫ్రూటీ గసాలు - 1 టీ స్పూను జీడిపప్పు పలుకులు - 2 టీ స్పూన్లు క్యాడ్బరీ చాక్లెట్ తురుము - 2 టీస్పూన్లు
ముందుగా ఖర్జూర పండ్లలోని గింజలు తీసేసి, వాటిని పొడి చేసి ఓ గిన్నెలోకి తీసుకోవాలి.
ఇందులో బెల్లంపొడి, బ్రెడ్పొడి, క్యాడ్బరీ తురుము, కిస్మిస్, జీడిపప్పు పలుకులు, గసాలు, ఫ్రూటీ, నెయ్యి అన్నీ వేసి చేతితో చపాతీ పిండి ముద్దలా బాగా కలపాలి.
తరువాత దాన్ని చిన్న చిన్న ఉండలుగా చేసి, వాటిని బిళ్ళలుగా చేతితో వత్తుకోవాలి. ఈ బిళ్ళలకి రెండువైపుల కొబ్బరి పొడి అద్ది, పైన చెర్రీతో అలంకరించి సర్వ్ చేయాలి. అంతే చాక్లెట్ డేట్ కాయిన్స రెడీ.
No comments:
Post a Comment