VTStyles

Recent Post

Sunday, 8 May 2016

Bakery - Kulfi - Gulab Jamun Kulfi

గులాబ్‌జామ్‌ కుల్ఫీ


చిన్న సైజు గులాబ్‌ జామ్‌లు- 12 పాలు- 5 కప్పులు పాలపొడి- 3 టేబుల్‌ స్పూన్లు కార్న్‌ఫ్లోర్‌- 1 టేబుల్‌ స్పూను కండెన్సడ్‌ మిల్క్‌ (స్వీట్‌)- అరలీటరు పచ్చికోవా- 3 టేబుల్‌ స్పూన్లు పంచదార- 1 కప్పు .

  • నాలుగున్నర కప్పుల పాలను సగం అయ్యేవరకూ మరిగించాలి. తరువాత అరకప్పు పాలలో పాలపొడి, కార్న్‌ఫ్లోర్‌ కలిపి పేస్ట్‌లా చేసి దానిని కూడా మరుగుతున్న పాలతో చేర్చి మరో ఐదునిమిషాలు కలుపుతూ ఉడికించాలి.

  • తరువాత ఆ మిశ్రమానికి కండెన్సడ్‌ మిల్క్‌, కోవా, పంచదార చేర్చి బాగా కలిపి పదార్థం చిక్కగా అయ్యే వరకూ కలుపుతూ ఉడికించాలి.

  • ఆ తరువాత గులాబ్‌జామ్‌లు వేసి దించేయాలి. మిశ్రమం చల్లారాక కుల్ఫీ మౌల్డ్‌లో పోసి డీప్‌ ఫ్రీజర్‌లో ఐదు గంటలపాటు ఉంచాలి.

No comments:

Post a Comment