పుదీనా దహీ |
చిక్కని పెరుగు - ముప్పావుకప్పు పుదీనా తరుగు - పావుకప్పు బాదంపాలు - కప్పు చిక్కని చక్కెర పాకం - రెండు టేబుల్స్పూను.
ఈ పదార్థాలన్నీ మిక్సీ జారులోకి తీసుకోవాలి. అన్నింటినీ చిక్కని మిల్క్షేక్లా చేసుకుంటే సరిపోతుంది.
దీన్ని గ్లాసుల్లోకి తీసుకున్నాక కావాలనుకుంటే రెండు పుదీనా ఆకులు అలంకరించు కోవచ్చు. చల్లగా కావాలనుకుంటే ఐసుముక్కలూ వేసుకోవచ్చు.
No comments:
Post a Comment