VTStyles

Recent Post

Sunday, 15 May 2016

Powders - Bajji Masala Podi / బజ్జీ మసాలా పొడి

బజ్జీ మసాలా పొడి


ధనియాలు - పావుకిలో జీలకర్ర - 50 గ్రాములు గసగసాలు - 50 గ్రాములు సోంపు - 50గ్రాములు అనాసపువ్వు - 50 గ్రాములు జాపత్రి - 50 గ్రాములు జాజికాయ - 50 గ్రాములు మరాఠిమొగ్గ - 50 గ్రాములు వెల్లుల్లి - 50 గ్రాములు నువ్వులు - 50 గ్రాములు.

  • ధనియాలను కొద్దిగా వేయించి పక్కన పెట్టుకోవాలి. జీలకర్ర, సోంపు కూడా కొద్దిగా వేడి చెయ్యాలి.

  • చల్లారాక ఇందులో మిగతా మసాల దినుసులన్నీ వేసి మెత్తగా పొడి చేసి పక్కన పెట్టుకోవాలి.

No comments:

Post a Comment