బజ్జీ మసాలా పొడి |
ధనియాలు - పావుకిలో జీలకర్ర - 50 గ్రాములు గసగసాలు - 50 గ్రాములు సోంపు - 50గ్రాములు అనాసపువ్వు - 50 గ్రాములు జాపత్రి - 50 గ్రాములు జాజికాయ - 50 గ్రాములు మరాఠిమొగ్గ - 50 గ్రాములు వెల్లుల్లి - 50 గ్రాములు నువ్వులు - 50 గ్రాములు.
ధనియాలను కొద్దిగా వేయించి పక్కన పెట్టుకోవాలి. జీలకర్ర, సోంపు కూడా కొద్దిగా వేడి చెయ్యాలి.
చల్లారాక ఇందులో మిగతా మసాల దినుసులన్నీ వేసి మెత్తగా పొడి చేసి పక్కన పెట్టుకోవాలి.
No comments:
Post a Comment