VTStyles

Recent Post

Wednesday, 11 May 2016

Powders - Curry Leaf Powder

కరివేపాకుపొడి


కరివేపాకు - ఐదు కట్టలు మినప్పప్పు - ఒక టేబుల్‌ జీలకర్ర - ఒక టీ స్పూను ఎండు మిరపకాయలు - ఎనిమిది చింతపండు - నిమ్మకాయసైజు పసుపు - అర టీ స్పూను ఉప్పు - తగినంత నూనె - తగినంత.

  • ముందుగా కరివేపాకుని నీళ్లలో వేసి శుభ్రంగా కడుక్కోవాలి. దీని ఒక బట్టపై వేసి ఆరబెట్టుకోవాలి.

  • తడి ఆరిన ఆకుని రెండు రోజులు నీడలో ఆరబెట్టాలి. ఇప్పుడు స్టౌ వెలిగించి గిన్నె పెట్టి కొద్దిగా నూనె వేసి మినప్పప్పు, జీలకర్ర వేయించుకోవాలి.

  • వీటిని తీసేసి ఎండు మిరపకాయలు కూడ కొద్దిగా వేయించుకుని తీసేయాలి. ఇప్పుడు కరివేపాకు వేసి బాగా వేయించాలి.

  • ఇందులో చింతపండు కూడా వేయాలి. ఇప్పుడు ఇవన్నీ మిక్సీలో వేసి సరిపడా ఉప్పు, పసుపు వేసి మెత్తగా పొడి చేసుకోవాలి.

No comments:

Post a Comment