చాక్లెట్ కుల్ఫీ |
డార్క్ చాక్లెట్ తురుము పంచదార కండెన్సడ్ మిల్క్- ఒక్కోటి అరకప్పు చొప్పున పచ్చికోవా- 3/4 కప్పు పాలు- 1 లీటరు.
పాలు మూడింట ఒక వంతు అయ్యేవరకూ మరిగించాక కోవా, కండెన్సడ్ మిల్క్లను కూడా వేసి మరో ఐదునిమిషాలు కలుపుతూ ఉడికించాలి.
తరువాత పంచదార, చాక్లెట్ తురుము కూడా వేసి కలిపి మరో రెండు నిమిషాలు ఉడికించాక దించేయాలి.
ఈ మిశ్రమం చల్లారాక కుల్ఫీ మౌల్డ్లలో పోసి ఐదారుగంటలపాటు డీప్ ఫ్రీజర్లో ఉంచాలి.
https://www.blogger.com/comment.g?blogID=31481014&postID=116044563517992304&page=1&token=1626596121908
ReplyDelete