VTStyles

Recent Post

Tuesday, 21 June 2016

Curry - NonVeg Chicken Do Pyaz

చికెన్ దో ప్యాజ్‌


చికెన్ - కేజి ఉల్లిపాయలు - అరకేజి పెరుగు - పావు లీటరు కారం - 2 టీ స్పూన్లు గరం మసాలా - 1 టేబుల్‌ స్పూను ఉప్పు - రుచికి సరిపడా అల్లం వెల్లుల్లి పేస్ట్‌ - 1 టేబుల్‌ స్పూను పసుపు - 1 టీ స్పూను ధనియాల పొడి - 1 టీ స్పూను టమోటా గుజ్జు - 2 కప్పులు నూనె - తగినంత గుడ్లు - 4 ఉడికించినవి.

  • ముందుగా ఒక పాన తీసుకుని అందులో కొద్దిగా నూనె వేసి వేడిచేయాలి. అందులో గరం మసాలా దినుసులు వేయాలి. తర్వాత మిక్సీలో పెరుగు, వేయించిన ఉల్లిపాయ ముక్కలు వేసి మెత్తగా పేస్ట్‌ చేసుకోవాలి.

  • ఈ పేస్ట్‌ను పానలో వేగుతున్న హోల్‌ గరం మసాలాకు కలిపి వేయించాలి. రెండు నిమిషాల తరువాత అందులోనే అల్లంవెల్లుల్లి పేస్ట్‌, గరం మసాలా వేసి కలుపుతూ వేయించుకోవాలి.

  • తర్వాత టమోటా గుజ్జు వేసి మరో రెండు నిమిషాలు వేయించి, అవసరమనుకుంటే కొద్దిగా నీళ్ళు కలుపుకోవాలి. ఉడుకుతున్న గ్రేవీలో చికెన్ ను కలిపి మరో పది నిమిషాలు మెత్తగా అయ్యేంత వరకూ ఉడికించుకోవాలి.

  • చికెన్ మెత్తగా ఉడికిన తరువాత స్టవ్‌ ఆఫ్‌ చేసే ముందు ఉడికించిన గుడ్లను కలుపుకుని ఒక నిమిషం తర్వాత గుండ్రంగా కట్‌ చేసుకున్న ఉల్లిపాయలను కూడా అందులో వేసి ఉడికించాలి. అంతే చికెన్ దో ప్యాజ్‌ రెడీ.

No comments:

Post a Comment