VTStyles

Recent Post

Wednesday, 15 June 2016

Raita - Capsicum Raita

కాప్సికం రైతా


పెరుగు - 3 కప్పులు దోసకాయ -1 కాప్సికం - 2 ఉప్పు - రుచికి తగినంత కొత్తిమీర - 2 టేబుల్‌ స్పూన్లు నూనె - కొద్దిగా.

  • కాప్సికం, దోసకాయని సన్నగా తరిగిపెట్టుకోవాలి. కాప్సికంని మాత్రమే నూనెలో కాసేపు వేగనిచ్చి తీసేయాలి.

  • తర్వాత పెరుగులో ఉప్పు, దోస ముక్కలు, వేగిన కాప్సికం, కొత్తిమీరను వేసి బాగా కలపాలి. ఈ రైతా బిర్యాని, పరాటా, చపాతీల్లో దేన్లోకైనా బాగుంటుంది.

No comments:

Post a Comment