కాప్సికం రైతా |
పెరుగు - 3 కప్పులు దోసకాయ -1 కాప్సికం - 2 ఉప్పు - రుచికి తగినంత కొత్తిమీర - 2 టేబుల్ స్పూన్లు నూనె - కొద్దిగా.
కాప్సికం, దోసకాయని సన్నగా తరిగిపెట్టుకోవాలి. కాప్సికంని మాత్రమే నూనెలో కాసేపు వేగనిచ్చి తీసేయాలి.
తర్వాత పెరుగులో ఉప్పు, దోస ముక్కలు, వేగిన కాప్సికం, కొత్తిమీరను వేసి బాగా కలపాలి. ఈ రైతా బిర్యాని, పరాటా, చపాతీల్లో దేన్లోకైనా బాగుంటుంది.
No comments:
Post a Comment