VTStyles

Recent Post

Wednesday, 15 June 2016

Raita - Potato Raita

ఆలూ రైతా


ఆలు - 2 పెరుగు - 2 కప్పులు పచ్చిమిర్చి - 2 వెల్లుల్లి - 2 రేకలు జీరాపొడి - అర టీ స్పూను పుదీనా ఆకులు - 1 టేబుల్‌ స్పూను ఉప్పు - రుచికి తగినంత.

  • ముందుగా ఆలుగడ్డల్ని మెత్తగా ఉడికించి తొక్కతీసి మెదిపి పెట్టుకోవాలి.

  • పచ్చిమిర్చి, పుదీనా, వెల్లుల్లి గ్రైండు చేసుకోవాలి. తర్వాత పెరుగులో మెదిపిన ఆలు గుజ్జు, పుదీనా మిశ్రమం, జీరాపొడి, ఉప్పు వేసి బాగా కలపాలి.

  • ఈ రైతా పరాటాల్లోకి, అన్నంలోకి బాగుంటుంది.

No comments:

Post a Comment