VTStyles

Recent Post

Wednesday, 15 June 2016

Raita - Pumpkin / Gummadi kaya Raita

గుమ్మడి రైతా


గుమ్మడికాయ ముక్కలు - 2 కప్పులు పచ్చిమిర్చి - 2 పచ్చికొబ్బరి ముక్కలు - అరకప్పు పెరుగు - 3 కప్పులు ఉప్పు - రుచికి తగినంత పుట్నాలు - 1 టేబుల్‌ స్పూను నూనె - 2 టీ స్పూన్లు శనగపప్పు - 1 టీ స్పూను మినప్పప్పు - 1 టీ స్పూను పసుపు - అర టీ స్పూను కరివేపాకు - 4 రెబ్బలు ఆవాలు - అర టీ స్పూను.

  • గుమ్మడి ముక్కల్ని మరీ మెత్తగా కాకుండా ఉడికించుకోవాలి. పచ్చిమిర్చి, పుట్నాలు, కొబ్బరి గ్రైండ్‌ చేసుకోవాలి.

  • కొబ్బరి మిశ్రమం, ఉడికించిన గుమ్మడి ముక్కలు, ఉప్పు పెరుగులో వేసి కలపాలి. తర్వాత కడాయిలో నూనె వేసి మినప్పప్పు, శనగపప్పు, ఆవాలు, పసుపు, కరివేపాకులతో తాలింపు పెట్టి పెరుగు మిశ్రమంలో కలపాలి. ఈ రైతా బ్రెడ్‌తో చాలా బాగుంటుంది.

No comments:

Post a Comment