ముల్లంగి రైతా |
ముల్లంగి - 2 టమేటో -1 ఉల్లిపాయ తరుగు - 2 టేబుల్ స్పూన్లు ఉప్పు - రుచికి తగినంత పెరుగు - 3 కప్పులు ఎండుమిర్చి - 2 జీరాపొడి - అర టీ స్పూను జీలకర్ర - అర టీ స్పూను.
టమేటో, ఉల్లిపాయల్ని సన్నగా తరగాలి. ముల్లంగిని మాత్రం తురుముకోవాలి. పెరుగులో ఈ ముక్కలు, ఉప్పు వేసి కలపాలి.
తర్వాత కడాయిలో నూనె వేసి ఎండుమిర్చి, జీలకర్ర, జీరాపొడితో తాలింపు పెట్టి పెరుగు మిశ్రమంలో కలపాలి. ఈ రైతా చపాతీల్లోకి బాగుంటుంది.
No comments:
Post a Comment