VTStyles

Recent Post

Tuesday, 26 July 2016

Sweets - Halwa - Poppyseed Halwa / గసాల హల్వా

గసాల హల్వా


గసాలు 100గ్రాములు పాలు రెండు కప్పులు చక్కెర 100గ్రాములు జీడిపప్పు 50గ్రాములు కిస్‌మిస్‌ 50గ్రాములు నెయ్యి తగినంత

  • గసాలను ఒక గంటసేపు పాలలో నానపెట్టాలి. నానిన గసాలను మిక్సీలో వేసి ఆ మిశ్రమాన్ని ఒక కళాయిలో వేసి మరిగించాలి.

  • అందులో నెయ్యి, చక్కెర వేసి కలపాలి. దగ్గరపడే వరకూ ఉడికించాలి. ఉడికిన హల్వాని ఒక గిన్నెలోకి తీసుకుని జీడిపప్పు, కిస్‌మిస్‌తో అలంకరించాలి.

No comments:

Post a Comment