VTStyles

Recent Post

Tuesday, 26 July 2016

Sweets - Halwa - Toddy palm Halwa / తాటిపండు హల్వా

తాటిపండు హల్వా


తాటిపండు గుజ్జు- ఒకటిన్నర కప్పు కార్న్‌ ఫ్లోర్‌- 1/2 కప్పు నీళ్ళు- 1/2 కప్పు పంచదార- 1/2 కప్పు యాలకుల పొడి- 1/4 టీ స్పూను నేతిలో వేగించిన డ్రైఫ్రూట్స్‌- 1/4 కప్పు నెయ్యి- 1 టేబుల్‌ స్పూను ఉప్పు- చిటికెడు.

  • కడాయిలో నెయ్యి వేడిచేసి తాటిపండు గుజ్జు, ఉప్పు వేసి ఐదు నిమిషాలు సన్నటి సెగమీద కలుపుతూ ఉడికించాలి.

  • తరువాత నీటిలో కరిగించిన కార్న్‌ఫ్లోర్‌, పంచదార, డ్రై ఫ్రూట్స్‌, యాలకుల పొడి కూడా వేసి బాగా చిక్కబడే వరకూ కలుపుతూ ఉడికించాలి.

  • ఆ తరువాత మిశ్రమాన్ని నెయ్యి రాసిన పళ్ళెంలో సమానంగా పరిచి, చల్లారాక ముక్కలు కోయాలి.

No comments:

Post a Comment