ఎగ్ పుడ్డింగ్ |
కోడిగుడ్లు: రెండు పంచదార: 100 గ్రా. పాలు: పావులీటరు జాజికాయ: ఒకటి వెనీలా ఎసెన్స్: రెండు చుక్కలు
ఓ గిన్నెలో గుడ్లు, పాలు, నాలుగు టేబుల్స్పూన్ల పంచదార వేసి పంచదార కరిగేవరకూ గిలకొట్టాలి.
మిగిలిన పంచదారను ఓ చిన్న గిన్నెలో వేసి ఓ నిమిషం కరిగించి. ఓవెన్లో పెట్టే గిన్నెల్లో అడుగున నెమ్మదిగా పరచుకున్నట్లుగా పోయాలి. చల్లారాక దానిమీద గుడ్డు పాల మిశ్రమాన్ని నెమ్మదిగా పోయాలి.
ఇప్పుడు బేకింగ్ ట్రేలో నీళ్లు పోసి మిశ్రమం పోసిన గిన్నెల్ని పెట్టి వాటిని అల్యూమినియం ఫాయిల్తో కప్పేయాలి.
ఈ ట్రే మొత్తాన్నీ ఓవెన్లో పెట్టి సుమారు అరగంటసేపు 150 డిగ్రీల సెంటీగ్రేడు దగ్గర బేక్ చేసి తీయాలి.
లేదంటే చిన్న చిన్న స్టీలు గిన్నెల్లో పోసి ఇడ్లీ కుక్కర్లో పెట్టి ఆవిరిమీద ఉడికించవచ్చు. బయటకు తీసి చల్లారాక వీటిమీద బాగా గిలకొట్టిన క్రీమ్తో అలంకరించి అందించాలి.
No comments:
Post a Comment